DÀN GIÁO

Dàn giáo khung

Dàn giáo khung

Dàn Giáo

–> Giàn giáo Nêm, hay còn gọi là Giàn giáo VietForm, Giàn giáo Võ Đình.

–> Giao hàng dàn giáo nhúng kẽm nóng cho công trình do công ty Nam Thành thi công.

Ưu điểm của giàn giáo trong nghành thi công xây dựng công trình có rất nhiều như dàn giáo chống sàn, giàn giáo thi công, dàn giáo xây dựng, hệ giàn giáo chống sàn, là sản phẩm không thể thiếu được ở hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Sản xuất giàn giáo tuy rất nhanh và đơn giản, nhưng đòi hỏi phải có kỹ thuật cao và công nghệ sản xuất tiên tiến thì mới cho được sản phẩm dàn giáo đạt chất lượng và hoàn thiện về mặt thẩm mỹ.

Dàn giáo sắt thép

Dàn giáo sắt thép

Dàn giáo có những quy cách thông dụng như: có 4 loại

– Giàn Giáo 1.7m, 2ly, có đầu nối.

– Giàn Giáo 1.53m, 2ly, có đầu nối.

– Giàn Giáo 1.2m, 2ly, có đầu nối.

– Giàn Giáo 0.9m, 2ly, có đầu nối.

Độ dày của dàn giáo xây dựng là 2ly, 2.5ly

Màu sơn của dàn giáo thi công, giàn giáo xây dựng: Xanh Dương, Đỏ Cam, Nhúng kẽm nóng.

Dàn giáo được sắp xếp gọn gàng để đi ra công trình

Dàn giáo được sắp xếp gọn gàng để đi ra công trình

Giàn Giáo Vĩnh Lợi là một những nhà sản xuất giàn giáo thi công, dàn giáo xây dựng, giàn giáo nhúng kẽm, giàn giáo khung sắt luôn đạt chất lượng tốt, đảm bảo an toàn trong thi công, chất lượng công trình, Vĩnh Lợi đã cung cấp cho nhiều công trình thi công dự án lớn trên cả nước và nhận được sự phản hồi tốt về phương thức làm việc phục vụ khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dàn giáo có quy cách thông số kỹ thuật khác nhau, chất lượng của mỗi loại khác nhau dẫn đến có rất nhiều giá bán dàn giáo cũng khác nhau. Vậy làm sao để chúng ta chọn được thiết bị dàn giáo xây dựng chất lượng với giá cả hợp lý phải chăng.

Để chọn được dàn giáo có chất lượng tốt, ta phải có những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực đi chọn mua dàn giáo. Dàn giáo thi công được sản xuất bằng những loại ống thép D42, dày 2ly, sản xuất theo công nghệ tiên tiến, và đòi hỏi phải chính xác về mặt thông số kỹ thuật, về tính thẩm mỹ cao.

Cung cấp dàn giáo khung

Cung cấp dàn giáo khung

Giàn giáo đạt chất lượng phải chịu tải trọng tốt, mỗi khung chịu lực khoảng gần 4 tấn, và thời gian lắp ráp tháo gỡ rất nhanh và  gọn gàng.

Toàn bộ những thiết bị dàn giáo thi công bao che xây dựng công trình được kiểm tra kiểm định chất lượng bởi các nhà Quatest 3 cấp giấy chứng nhận và đưa ra thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất và cung cấp các thiết bị thi công xây dựng, Giàn Giáo Vĩnh Lợi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và tạo ra những giá trị đích thực mang lại cho khách hàng.

Giàn  Giáo Vĩnh Lợi Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: Batoan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com