DAN GIAO

DAN GIAO

DÀN GIÁO

Dan Giao được sử dụng thông dụng nhất hiện nay trong nghành xây dựng có 4 loại chuẩn nhất đó là :

Dàn Giáo 1.7m, 2ly, có đầu nối

Dàn Giáo 1.53m, 2ly, có đầu nối

Dan Giao 1.2m, 2ly, không đầu nối

Dàn Giáo 0.9m, 2ly, không đầu nối.

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Dan Giao khung  – là sản phẩm đã xuất hiện đầu tiên và sử dụng nhiều trong những năm qua, tuy đã có rất nhiều loại dan giao như : dàn giáo pal, dan giao nêm, dàn giáo cuplock, dàn giáo Vietform…được sản xuất và cho ra cung cấp thị trường cho các công trình xây dựng nhiều nhằm mục đích phục vụ cho sự phát triển chóng mặt về xây dựng hóa, hiện đại hóa về các yếu tố sử dụng loại dàn giáo nay nhằm tiết kiệm thời gian công sức nhân lực và ngày càng nâng cao chất lượng công trình tốt hơn nữa.

DÀN GIÁO

DAN GIAO

Dan giao khung không thể thiếu được ở các công trình lớn nhỏ, dan giao được dùng cho nhiều mục đích khác nhau mà ở các loại dàn giáo khác không thể làm được như: dùng dàn giáo để thi công các cột, trụ, tường vách và trần nhà, dùng dan giao để công nhân đi lại thao tác dễ dàng hơn.

DÀN GIÁO

DAN GIAO

Cấu tạo của dan giao được làm bằng các loại ống thép có độ dày chuẩn theo Bộ Xây Dựng quy định là 2ly, được kiểm tra kiểm định chất lượng bởi các nhà đo lường chất lượng kiểm tra và xác nhận chứng thực dàn giáo.

Với mức tải trọng của dan giao lên đến 4 tấn, bạn có thể yên tâm về chất lượng và trong lúc thi công sử dụng dàn giáo cho công trình.

DÀN GIÁO

DAN GIAO

Dàn Giáo Vĩnh Lợi sẵn sàng phục vụ khách hàng

Mọi thông tin chi tiết : 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: dan giao, sử dụng dàn giáo, dan  giao khung, dàn giáo vĩnh lợi