DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

KIỂM TRA CÁC THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA DÀN GIÁO

DÀN GIÁO – Ngày 07/12/2012 – Lần thứ 2 làm việc cùng với Mr. Garry Vertigan (Giám đốc dự án) – Người gốc England và kỹ sư trực tiếp tư vấn giám sát công trình – Người Nam Phi, trợ thủ đắc lực của ông thuộc tập đoàn RHI Refractories Asia Pacific Pte. Ltd đã tới tham quan xưởng sản xuất Dàn Giáo Vĩnh Lợi về quy cách sản xuất Dàn giáo thi công, Dàn Giáo chống sàn, Dàn Giáo bao che kiểm tra chất lượng sản phẩm theo từng công đoạn.

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO THI CÔNG, DÀN GIÁO XÂY DỰNG, DÀN GIÁO CHỐNG SÀN ĐƯỢC KIỂM TRA MỘT CÁCH NGẮT NGAO.

Sau 1 h đồng hồ khảo sát và kiểm tra, Ông Garry Vertigan và trợ thủ của ông rất hài lòng về sản phẩm Dàn Giáo , Cây Chống, Kích Tăng, Ống thép, Mâm Thao tác mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất đạt chất lượng như mong muốn đòi hỏi theo yêu cầu bên công trình thuộc RHI Refractories Asia Pacific Pte. Ltd.

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Ông Garry Vertigan có những nhận xét “Tôi đã đi một quãng đường xa để tới đây, và điều này không làm tôi phải nuối tiếc. Hôm nay là một ngày làm việc thật là tuyệt vời đối với tôi khi những yêu cầu tôi đưa ra về các sản phẩm Dàn Giáo mà bên công trình tôi cần, đã được Dàn Giáo Vĩnh Lợi đáp ứng thỏa mãn và đưa ra những giải pháp tối ưu hơn cho chúng tôi. Hơn thế nữa nhân viên Dàn Giáo Vĩnh Lợi lại rất nhiệt tình và vui vẻ . Chúng Tôi rất thích với phong cách làm việc này ”

DÀN GIÁO THI CÔNG

SỰ HỢP TÁC MUA BÁN THÀNH CÔNG VỀ DÀN GIÁO

Ông Garry Vertigan và người kỹ sư của ông đang tính kế hoạch về thời gian để chuẩn bị triển khai những đơn hàng về Dàn Giáo để phục vụ cho công trình của ông. Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp và đầy những hứa hẹn ký kết trong tương lai giữa hai bên.

Sẵn Sàng Phục vụ khách hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.com

www.dagiao.com