DÀN GIÁO, GIÁ DÀN GIÁO, GIÀN GIÁO, BÁN GIÀN GIÁO, DÀN GIÁO XÂY DỰNG

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

[DÀN GIÁO, GIÀN GIÁO] – Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp và sản xuất Dàn giáo, Giàn giáo và các thiết bị thi công xây dựng công trình, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành chuyên cung cấp các vật tư Dàn giáo cho công trình thi công.Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã có được uy Tín với mọi khách hàng lớn nhỏ gần xa ở thị trường Việt Nam nói  chung và thị trường miền nam TP.HCM nói riêng.

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Các nhà thầu thi công lớn hiện nay như : Constresxim, Xây Dựng Phương Đông, Đông Sơn, Hòa Bình, Descon, Thăng Tiệp BosXim… đã là khách hàng thân thuộc với Dàn Giáo Vĩnh Lợi , cung cấp rất nhiều Giàn giáo xây dựng, Dàn giáo thi công, Giàn giáo chống sàn, Dàn giáo bao che cho mọi công trình dự án của họ.

Để có được điều này Dàn Giáo Vĩnh Lợi không ngừng học hỏi kinh nghiệm, những công nghệ tiên tiến, cải thiện chất lượng sản phẩm Dàn giáo ngày càng tốt hơn với Giá giàn giáo hợp lý phải chăng.

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Giàn giáo thi công, Dàn giáo bao che, Giàn giáo chống sàn, Dàn giáo xây dựng – thông số kỹ thuật và kích thước chuẩn thường dùng nhất trong nghành xây dựng, các loại Dàn giáo: Giàn giáo 1.7m, Dàn giáo 1.53m, Dàn giáo 1.2m, Dàn giáo 0.9m, các Giàn giáo xây dựng này đều làm từ loại ống thép Q42, tay cong của Dàn giáo là loại ông thép Q27.

Giàn giáo chống sàn dễ lắp ráp, di chuyển gọn nhẹ, tháp gỡ nhanh, Dàn giáo xây dựng có tải trọng và chịu lực lên đến 3572 kg, Giàn giáo thi công có độ bền và thời gian sử dụng lên đến 4 – 5 năm, ngoài Dàn giáo sơn dầu có nhiều màu để khách hàng lựa chọn cho hợp với công trình của mình thì còn có Giàn giáo nhúng kẽm với chất lượng và độ bền rất tốt.

DÀN GIÁO

DÀN GIÁO

Giá dàn giáo đi đôi với chất lượng của sản phẩm dàn giáo, giá cả của mỗi dàn giáo khác nhau với độ dày của từng giàn giáo 1.4ly, 1.8ly, 1.9ly, 2.0ly. Bạn hãy chọn mua dàn giáo cho phù hợp với công trình của mình nhé.

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.com

—– www.DaGiao.Com —–