DÀN GIÁO 1.7M, DAN GIAO 1.53M, GIÀN GIÁO 1.2M, GIAN GIAO 0.9M

dàn giáo

Dàn giáoDan giaoGiàn giáoGian giao – sản phẩm bán nhiều nhất trong năm vừa qua cho các công ty xây dựng, các dự án thi công, các công trình lớn và cho các nhà thầu lớn.

Dàn giáo, Dan giao với các tính năng vượt trội , sử dụng cho nhiều mục đích như : dàn giáo chống sàn, dàn giáo thi công, giàn giáo xây dựng, dan giao bao che với tính năng an toàn đảm  bảo thi công, chất lượng công trình đã đưa thương hiệu sản phẩm Dàn Giáo , dan giao lên cao mà không có sản phẩm nào có thể thay thế được.

dan giao thi cong

Dàn giáo , Dan giao, Giàn giáo, Gian giao – điểm mạnh thông số kỹ thuật:

  • Dan giao, Dàn giáo chịu tải trọng lên đến 3572 kg – được kiểm tra kiểm định của công ty đo lường chất lượng DHControl, Questest 3 chứng nhận
  • Giàn giáo , Gian giao lắp đặt nhanh, tháo gỡ gọn ít mất thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công, dễ quản lý và bảo quản dễ.
  • Dàn giáo , giàn giáo được làm từ các loại thép chất lượng cao, có độ dày đồng nhất là 2ly, theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng.
  • Dan giao, gian giao còn làm theo yêu cầu của quý công ty xây dựng với nhiều màu sắc lựa chọn, lớp sơn chống rỉ , ngoài ra còn có Dàn Giáo , Giàn giáo nhúng kẽm ,với chất lượng trên cả tuyệt vời.

Dàn giáo, Giàn giáo, gian giao, dan giao có nhiều kích thước , kích cỡ để cho quý khách hàng công ty xây dựng lựa chọn cho phù hợp với các công trình dự án xây dựng cho từng mục đích sử dụng trong công trình như : dàn giáo bao che, dan giao thi công, giàn giáo xây dựng, gian giao chống sàn…

Các kích thước , kích cỡ của Dàn giáo, Giàn giáo : Dàn giáo 1.7m, Dan giao 1.53m, Giàn giáo 1.2m, Gian giao 0.9m

Hãy gọi cho chúng tôi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi để được tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp tối ưu  giảm đến 20% cho những yêu cầu đơn hàng của quý công ty xây dựng.

“Đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi – Bạn sẽ là thượng đế của chúng tôi”

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Name:             Toàn Dàn Giáo

Company:       Công ty CP Thép Vĩnh Lợi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Add:                 Quận 12 – Tp.HCM

Phone:             0932 172 122

Website:          www.DaGiao.com

Email: BaToan@VinhLoiCorp.com