DÀN GIÁO – KCN FORMOSA HÀ TĨNH.

bandoquyhoachvungang

KCN Vũng Áng, Hà Tĩnh

KCN Formosa Hà Tĩnh. là một trong những khu công nghiệp lớn nhất ở Việt Nam, thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước, khu vực, thế giới, 6 tháng đầu năm 2013 vừa qua , KCN Vũng Áng, Hà Tĩnh đã có sự hồi phục mạnh mẽ, tăng trưởng nhanh về sự đầu tư từ các chủ đầu tư Việt Nam và thế giới.

Tốc độ thu hút đầu tư cao, các dự án đầu tư trong khu công nghiệp được đảm bảo tiến độ thi công, có nhiều hạng mục công trình như: nhà máy nhiệt điện, gang thép, các dự án thuộc công nghiệp phụ trợ, công nghiệp hậu thép, công nghiệp hậu cảng, và các dự án nghành phục vụ như: văn phòng cho thuê, ngân hàng, ăn uống, thương mại….

nha-may-nhiet-dien-esp01-vung-ang-ha-tinh

Công trường làm việc của nhà máy nhiệt điện ESP01 Vũng Áng, Hà Tĩnh

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp đến KCN Vũng Áng, Formosa, đã thu hút rất nhiều các nhà thầu, nhà thầu thi công trong cả nước để phục vụ cho công trình. Một trong những nhà thầu đó, Công Ty Xây Dựng Quảng Phát đang thi công một công trình dự án nhà máy nhiệt điện ESP01 lớn tại khu công nghiệp Formosa.

dan-giao-khung

Công đoạn bốc xếp dàn giáo lên xe chuyên dụng chở hàng dàn giáo

Dàn Giáo Vĩnh Lợi tự hào là nhà chuyên sản xuất các dàn giáo. cây chống, cốp pha, kích tăng, giàn giáo xây dựng hợp tác với Công Ty XD Quảng Phát, ký hợp đồng mua bán các thiết bị thi công xây dựng công trình như: dàn giáo chống sàn với các kích thước chuẩn loại dàn giáo 1.53m, dàn giáo 1.2m, giàn giáo 0.9m, 2ly, kích tăng U, Cây chống sàn, đầu nối dàn giáo, Sàn thao  tác … ký hợp đồng với số lượng lớn, và toàn bộ số lượng thiết bị thi công xây dựng này được Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp độc quyền đến tại công trình Formosa Hà Tĩnh.

dan-giao-kich-tang

Không khí làm việc của các nhân viên Vĩnh Lợi thật hăng say và vui vẻ

Với tiến độ thời gian thi công gấp rút của công trình, Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất và làm việc với năng lực 200%, tăng ca thời gian sản xuất dàn giáo thi công, xây dựng , cây chống , cầu thang dàn giáo để kịp cung cấp cho công trình ở Formosa Hà Tĩnh.

Ngay sau khi ký hợp đồng mua bán dàn giáo cây chống kích tăng với Công ty XD Quảng Phát, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã giao chuyến hàng dàn giáo và các thiết bị thi công khác đầu tiên cho công trình KCN Vũng Áng, Hà Tĩnh.

dan-giao

Dàn giáo đã chuẩn bị sẵn trước xưởng sản xuất của Vĩnh Lợi để chuẩn bị đưa lên xe vận chuyển

Nhân lực Vĩnh Lợi làm việc rất hăng say, khâu bốc xếp dàn giáo, cây chống, cầu thang dàn giáo, sàn thao tác lên xe thật gọn gàng và được xếp tỉ mỉ để chống trầy xướt dàn giáo.

Và sắp tới những chuyến giao hàng dàn giáo cho Công Ty Xây Dựng Quảng Phát sẽ được giao với chất lượng luôn đảm bảo và đúng tiến độ thi công của công trình, phải đảm bảo an toàn trong thi công.

gian-giao

Sắp xếp Kích tăng cùng với dàn giáo

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: Batoan@VinhLoiCorp.Com

Tags: dàn giáo xây dựng, nhà máy nhiệt điện ESP01 Vũng Áng, Cty XD Quảng Phát