CÂY CHỐNG SÀN, CÂY CHỐNG TĂNG, CÂY CHỐNG SẮT

CÂY CHỐNG

CÂY CHỐNG SẮT

[Cây chống] – Để phục vụ cho nghành xây dựng phát triển nhanh ở Việt Nam, sản phẩm Cây chống sàn , cây chống sắt, cây chống tăng là thiết bị không thể thiếu được trong công dụng chống sàn. chống đà cho công trình.

Các tính năng ưu điểm của Cây chống:

  • Cây chống sàn tháo lắp nhanh, di chuyển gọn và quản lý đơn giản.
  • Cây chống chịu tải trọng của mỗi cây là 1.600kg, tải trọng của cây chống sắt này được kiểm tra kiểm định bởi công ty đo lường chất lượng DHcontrol, Quatest 3 khảo sát cấp giấy chứng nhận.
  • Cây chống được làm  từ loại ống thép có độ dày 2ly, cây chống tăng được được cấu tạo bởi : ống thép Q60 bên ngoài và ống thép bên trong là Q49, để kết nối 2 ống thép này thì có bộ điều khiển kiểu K hoặc kiểu F, rất an toàn và thuận tiện.
  • Cây chống thép có độ tăng giảm Min – Max rất linh hoạt phù hợp với mọi chiều cao của sàn xây dựng, sử dụng rất tốt và hiêu quả.
  • Thời gian sử dụng của cây chống khá bền và thường là 5 năm với cây chống sơn dầu và ngoài ra có cây chống nhúng kẽm nóng cho chất lượng trên cả tuyệt vời.

Các thông số kỹ thuật và các loại cây chống đang sử dụng thông dụng nhất hiện nay cho nghành xây dựng : Cây chống 3.5m, 4.0m, 4.2m, 4.5m và cây chống 5.0m (2ly).

CÂY CHỐNG

CÂY CHỐNG XÂY DỰNG

Sản phẩm cây chống của Dàn Giáo Vĩnh Lợi được sản xuất mới 100% và đã cung cấp khá nhiều các công trình xây dựng ở thị trường Việt Nam nói chung và thị  trường sôi động như TP.HCM.

CÂY CHỐNG SẮT

CÂY CHỐNG SÀN

Các đối tác như : Constrexim, Quang Hiện, Đông Sơn, Hòa Bình… là những nhà thầu thi công lớn, là một trong những khách hàng thân thiết của Dàn Giáo Vĩnh Lợi tin tưởng và nguồn chính cho công tác cung cấp các thiết bị vật tư như cây chống, dàn giáo xây dựng, kích tăng, cùm xoay… do Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất và cung cấp.

CÂY CHỐNG SÀN

CÂY CHỐNG TĂNG

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com