CÂY CHỐNG

CÂY CHỐNG

CÂY CHỐNG

Cây chống – cách lựa chọn cây chống tăng, cây chống sàn, cây chống sắt, cây chống tường như thế nào mới đúng chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng cây chống trong công trình của bạn ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cây chống, cây chống tăng,cây chống sàn với đủ loại chất lượng và nguồn gốc xuất xứ cây chống khác nhau, để phân biệt đâu là cây chống chất lượng, đâu là cây chống kém chất lượng, thì bạn phải lắm rõ các tính năng của cây chống, mục đích sử dụng của cây chống, và phải có một ít kinh nghiệm cơ bản nhất định về cây chống thì bạn mới có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm cây chống tăng, cây chống 2ly, cây chống sàn, cây chống sắt, cây chống thép có chất lượng, an toàn trong thi công, đảm bảo tiến độ xây dựng công trình.

CÂY CHỐNG

CÂY CHỐNG

Cây chống tăng, cây chống sàn, cây chống thép có rất linh hoạt về độ cao, MIN – MAX  để phù hợp với chiều cao của sàn, chiều cao của tường.Cây chốngcây chống có các loại : cây chống 3.5m, cây chống 4.0m, cây chống 4.2m, cây chống 4.5m, cây chống 5.9m , tất cả các cây chống có độ dày 2ly.

Các sản phẩm cây chống đều có giấy xác nhận kiểm tra, kiểm định chất lượng của các nhà đo lường chất lượng uy tín : Quatest 3, DHcontrol chứng thực và lưu hành.

CÂY CHỐNG

CÂY CHỐNG

Dàn giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại cây chống tăng, cây chống chất lượng, cây chống sàn, cây chống tường, cây chống đỡ… với độ an toàn trong thi công, chất lượng xây dựng cao, đảm bảo tiến độ thi công công trình được các nhà thầu chính lớn ở TP.HCM và các tỉnh lân cận khác tin tưởng và tín nhiệm trong việc cung cấp cây chống cho công trình.

Sẵng Sàn Phục Vụ Bạn

Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Add: Quận 12 – Tp.HCM

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.com

Website: www.DaGiao.com