GIÀN GIÁO XÂY DỰNG – CÁCH SỬ DỤNG VỚI KÍCH TĂNG

GIÀN GIÁO

KÍCH TĂNG BẰNG, ĐẾ U, KÍCH GIÀN GIÁO

Giàn giáo – Kích tăng thường được sử dụng nhiều và thông dụng nhất ở mọi công trình, tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau, mà sử dụng Giàn giáo và kích tăng hiệu quả chính xác và đảm bảo được thi công xây dựng công trình.

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Các thông số Giàn giáo và Kích tăng thông dụng hiện nay:

  • Giàn giáo 1.7m, 1.53m, 1.2m, 0.9m (2ly)
  • Kích tăng U Rỗng, Kích chân Bằng Rỗng, Kích đầu đặc, Kích đế Bằng Đặc chiều dài 0.5m, Q32 – Q43, Min – Max : 400mm

Đối với dùng giàn giáo cho việc chống sàn thì số lượng kích tăng phải dùng để hỗ trợ thêm cho giàn giáo là không thể thiếu được và số lượng kích tăng thường là gấp đôi giàn giáo.

vd: Dùng Giàn giáo để chống sàn cho công trình với diện tích sàn 500m2, và chiều cao của sàn là 3.8m. Với chiều cao này ta phải dùng : 2 khung giàn giáo 1.7m và thêm kích tăng U, nếu sàn ở dưới mặt nền không tốt thì có thể dùng thêm kích tăng Bằng để cố định và làm giữ vững độ chắc chắn của khung giàn giáo, còn kích tăng đầu có nhiệm vụ điều chỉnh và nối kết liên kết các sàn cốt pha , đà giáo, giữ chặt cố định vị trí và an toàn trong lúc thi công, đổ sản , đổ betong.

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

KÍCH TĂNG U RỖNG Q34, KÍCH CHÂN GIÀN GIÁO

 

Đối với giàn giáo thi công, thì kích tăng bằng , kích chân được sử dụng nhiều hơn, số lượng kích tăng sử dụng cho giàn giáo thi công không nhiều như giàn giáo chống sàn, nhưng nó cũng không thể thiếu ở một vài trường hợp dùng giàn giáo để thi công vách tường, cột và nơi 1 vài vị trí mà bình thường giàn giáo thi công không thể thao tác.

Với Kích Tăng U, Bằng sản xuất hàng loạt, có độ dày 3.8ly – 4.0ly và cận nặng mỗi cái 1.8kg – 2.0kg.luôn cho chất lượng tốt,đảm bảo trong thi công và an toàn xây dựng.

GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO THI CÔNG, GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Còn công trình của bạn thì sao? Sử dụng giàn giáo và kích tăng như thế nào là hợp lý cho công trình bạn? Dàn Giáo Vĩnh Lợi chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn đưa ra giải pháp giảm chi phí đến 20% cho công trình bạn.

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Giàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.Com

— www.dagiao.com —