CỐT PHA

CỐT PHA SÀN

CỐT PHA SÀN

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp và sản xuất mới các loại cốt pha sàn, cốt pha trụ, cốt pha định hình, coppha sắt, cot pha tole 1ly với nhiều loại quy cách thông số kỹ thuật khác nhau theo từng yêu cầu của khách hàng quý công ty xây dựng.

Coppha mà thị trường xây dựng hiện nay sử dụng thông dụng nhất đó là loại cốt pha phủ phim, cốt pha sàn, cốt pha trụ, coppha panel.

CỐT PHA SÀN

CỐT PHA SÀN

Cốt pha panel sử dụng là nhiều nhất hiện tại, nhưng nhược điểm là giá cả quá cao, nên sẽ có một số quý công ty xây dựng sẽ cân nhắc lại điều này về vấn tài chính , ngân sách khi mua loại mặt hàng coppha này. Vì thế để đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu về cốt pha để sử dụng cho công trình của mình nên Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm mẫu mã cốt pha trụ, cốt pha sàn, cốt pha dầm, coppha định hình với các tính năng ưu điểm vượt trội và quy cách sử dụng gần giống như cốt pha panel ,nhưng yếu tố giá thành lại giảm thiểu tối đa cho chi phí công trình khi mua thiết bị cốt pha xây dựng giảm đến 30- 40 % so với sản phẩm cốt pha panel.

Cốt pha sàn, cốt pha tấm , coppha tole được thiết kế như một cốt pha định hình, thông số kỹ thuật mà trên thị trường hiện đang chấp nhận như sau:

Cấu tạo của cốt pha sàn : mặt trên của cốt pha sàn đều được làm bằng tole thép sắt dày 1 ly, các sườn la thường là “Sườn la 18 x 2.0ly”, khoảng cách giữa các la là 12.5cm và mỗi bên có 8 thanh la (cấu tạo của này dùng cho loại cốt pha sàn với đơn vị tính là 1m2/tấm) để tạo nên độ chắc chắn và tránh trường hợp khi đổ bê tông cho sàn bị móp méo và co vẹo hay bị thủng cốt pha sàn.

CỐT PHA SÀN

SƯỜN LA CỐT PHA SÀN

Các quy cách chuẩn thường dùng:

  • Cốt pha sàn 1ly : 1m2/tấm
  • Cốt pha sàn 1ly : 0.5m2/tấm
  • Cốt pha sàn 1ly : 0.3m2/tấm

Ngoài những cốt pha tấm chuẩn này, thì Dàn Giáo Vĩnh Lợi còn làm theo yêu cầu và quy cách thông số kỹ thuật của bên quý khách hàng đưa.

CỐT PHA TẤM

COPPHA TOLE

Sẵn Sàng Phục Vụ khách hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

Tags: cốt pha, cốt pha trụ,cốt pha tròn, cốt pha sàn, cốt pha dầm, cốt pha định hình, cốt pha panel