CỐP PHA SẮT.

CỐP PHA SẮT

CỐP PHA SẮT

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất các thiết bị cốp pha sắt thi công xây dựng công trình như : cốp pha sàn, cốp pha sắt, dàn giáo xây dựng, giàn giáo thi công, cây chống tăng, cây chống sắt, cùm xoay, kích tăng u, kích bằng dàn giáo…

Với đội ngũ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp và luôn học  hỏi và nâng cao tay nghề với mục đích tạo ra những sản phẩm như: cốp pha sắt, dàn giáo, cây chống…ngày càng chất lượng và được nhiều quý khách hàng công ty xây dựng tin tưởng về sản phẩm cốp pha sắt an toàn trong thi  công – chất lượng công trình.

CỐP PHA SẮT

CỐP PHA SẮT

Với các tính năng ưu điểm của cốp pha sàn, cốp pha sắt, cốt pha tấm, cốp pha định hình luôn đáp ứng được nhu cầu cần thiết của quý công ty xây dựng áp dụng cho công trình của mình.

  • Cop pha sàn, cốt pha sắt luôn tạo được độ vững vàng và chắn chắc khi đổ bê tông cho sàn.
  • Cốp pha sắt được sử dụng nhiều lần ở những công trình khác nhau , độ bền tốt hơn so với các loại cốp pha cùng loại.
  • Cốp pha sắt được sơn lớp sơn chống ri sét và chống lại oxi hóa cao.
CỐP PHA TOLE

CỐP PHA SẮT

 

  • Quy cách của Cốp pha sắt , thông thường được làm bằng mặt tole cốp pha dày 1 ly và khung sươn của cốt pha sắt thường là La 18, dày 2ly, khoảng cách giữa La Cốp pha sắt là 12.5cm., Nhứng thanh sắt dùng làm La Cốp pha là những thanh sắt dài và được tạo đường rãnh tạo nên sự chắc chắn cho mối hàn giữa khung sườn và mặt tole săt của cốp pha sắt, cốp pha sàn, cốp pha định hình.
  • Có rất nhiều loại quy cách cốp pha sắt, cốp pha sàn thông dụng được sử dụng như: Cốp pha sắt : 1m2/tấm, 0.5m2/tấm, 0.3m2/tấm.

Ngoài ra thì chúng tôi Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất sản phẩm cốp pha sắt theo quy cách và thông số của Khách hàng đưa ra.

Sản phẩm Cốp pha sắt với nhiều loại sử dụng khác nhau thì cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều ở tp.hcm và các tỉnh lân cận khác  và nhận ý kiến của khách hàng phản hồi khá tốt về loại sản phẩm cốp pha này.

 

THANH LA CỐP PHA SẮT

THANH LA CỐP PHA SÀN

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo.

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com