CỘT CHỐNG

THÔNG SỐ CỘT CHỐNG

THÔNG SỐ CỘT CHỐNG

Sản phẩm Cột Chống trong nghành xây dựng còn được gọi bằng những cái tên khác nhứ: cột chống tăng, cột chống sàn, cột chống rút, cây chống sàn, cây chống trụ, cây chống tăng…

CỘT CHỐNG

CỘT CHỐNG

Ưu điểm của Cột Chống thường được sử dụng nhiều nhất trong công trình ở các giai đoạn như chuẩn bị giai đoạn đổ sàn, đổ cột, đổ bê tông sàn, đổ vách, tường…luôn đảm bảo được an toàn trong tiến độ thi công, chất lượng công trình xây dựng.Sản phẩm cột chống là loại thiết bị  vật tư xây dựng không thể được trong các giai đoạn đổ vách trụ, cột, tường cho công trình.

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỘT CHỐNG

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỘT CHỐNG

Cấu tạo của cột chống được làm bằng loại ống thép Q49 , là ống thép bên trong, Ống théo Q60, là ống thép bên ngoài, để kết hợp hai ống thép này lại với nhau, dùng bộ điều khiển kiểu K, hoặc kiểu F để hình thanh nên cột chống hoàn chỉnh.

Sự điều chỉnh của cột chống rất linh hoạt ở mọi độ cao của sàn cần thiết, hay trụ cột công trình.Độ min – max tăng giảm chiều cao cột chống luôn phù hợp với sàn công trình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỘT CHỐNG

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỘT CHỐNG

Các kích thước của cột chống thường dùng ở công trình xây dựng ở Việt Nam : cột chống 3.5m (2ly), cột chống 4.0m (2ly),cột chống 4.2m (2ly), cột chống 4.5m (2ly), cột chống 5.0m (2ly).

Tải trọng, chịu lực của cột chống được các nhà đo lường chất lượng kiểm tra và xác thực là : 1.600kg/cột chống.

CỘT CHỐNG

CỘT CHỐNG

Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất cột chống với quy mô sản xuất lớn và luôn đáp ứng đảm bảo được tiến độ giao hàng cho công trình, chất lượng cột chống.

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: cột chống, cây chống