COPPHA

COPPHA

COPPHA

Sản phẩm Coppha với nhiều ưu điểm và thi công dễ dàng nhanh gọn, Cốt pha được sử dụng ở nhiêu giai đoạn công trình như : coffa đổ sàn, cốt pha định hình, cốt pha cột, cốp pha trụ, coffa dầm, coppha tole.

Đặc điểm của loại coppha này là định hình tốt phần bề mặt sàn phẳng, đẹp, và các góc cạnh được định hình sẵn cho cốp pha trụ, cột khá chuẩn và đúng như thi công đề ra.

COPPHA

COPPHA

Thị trường xây dựng ở Việt Nam phát triển khá nhanh và với coppha panel đã được sử dụng thông dụng nhất , và loại sản phẩm cốt pha này thì không thể thiếu được ở tất cả mỗi loại công trình xây dựng lớn nhỏ, nhưng giá thành của loại cốt pha panel là khá cao, sẽ không phù hợp với một số công ty quý khách hàng xây dựng có tài ngân và ngân sách không nhiều.

Chính vì điều đó mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã nghiên cứu và sản xuất  ra loại cốt pha định hình, cốt pha sàn, cốp pha sắt, coffa trụ, coppha dầm… có những tính năng như là coffa panel, công dụng giống nhau và tạo ra một hoàn toàn chất lượng cho công trình, và đảm bảo trong thi công.

COPPHA TRỤ cung cấp cho công trình ở Tây Nguyên

COPPHA TRỤ cung cấp cho công trình ở Tây Nguyên

Nhưng sự khác biệt ở đây là Cốt pha do Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất và loại cop pha panel đó là về giá thành cốp pha. Nếu bạn sử dụng loại cốp pha do Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp sẽ giảm chi phí đến 30% – 40% so với loại cot pha panel.

Sản phẩm Coppha có nhiều loại thông số kỹ thuật thông dụng được Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp rất nhiều ra ngoài thị trường, ngoài ra chúng tôi còn làm theo quy cách thông số bên công trình xây dựng bạn yêu cầu, với giá coffa tốt nhất và  cạnh tranh so với sản phẩm cốt pha panel.

COPPHA TRỤ

COPPHA TRỤ

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com

Tags: cop pha , cop pha trụ, cop pha sàn, coppha định hình, coppha panel, cop pha trụ.