CỐP PHA

CỐP PHA

CỐP PHA

Cốp pha là thiết bị vật tư xây dựng chuyên dùng để kết cấu định hình các mặt sàn, cột, tường, vách, trụ của công trình, và cốp pha có nhiều loại như : cốp pha sàn, cốp pha cột, cốp pha trụ, cốp pha đinh hình, cốp pha tấm, cốp pha tole, cốp pha panel, cốp pha định hình…

Để đáp ứng cho các biện pháp thiết kế công trình đủ kiểu dáng, lớn nhỏ và quy mô xây dựng khác nhau, nên thiết bị xây dựng cốp pha là sản phẩm không thể thiếu ở mỗi loại công trình.

CỐP PHA

CỐP PHA

Quy cách của các loại cốp pha được cấu tạo và có những tinh năng ưu điểm như : mặt tole của cốp pha được làm từ loại tole có độ dày từ 1ly – 2 ly, sườn La của cốp pha được liên kết và cấu tạo chắc chắn bởi các thanh la có độ dày từ 2.5ly – 3.5ly.

Độ bền của cốp pha tấm, cốp pha sàn, cốp pha trụ có thời gian sử dụng từ 4 – 5 năm cho các loại cốp pha.

CỐP PHA

CỐP PHA

Cốp pha được sơn lớp chống rỉ chống oxi hóa, dễ lắp đặt, tháo gỡ gọn và dễ quản lý.

Sản phẩm cốp pha của Dàn Giáo Vĩnh Lợi được sản xuất theo quy mô lớn luôn luôn đảm bảo tiến độ thi công công trình, đảm bảo chất lượng sản phẩm cốp pha, được cung cấp cho nhiều nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng và nhận được phản hồi từ phía khách hàng đạt yêu cầu về chất lượng sản phẩm cốp pha.

CỐP PHA

CỐP PHA

CỐP PHA
CỐP PHA

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp các loại cốp pha , ngoài ra còn cung cấp các loại thiết bị dàn giáo, cây chống, kích tăng, cầu thang dàn giáo và nhiều thiết bị vật tư xây dựng khác.

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn

DÀN GIÁO VĨNH LỢI

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo.

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: cốp pha , cốp pha sàn, cốp pha panel