CỐP PHA

CỐP PHA SÀN

Buổi làm việc giữa giám đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi và nhà thầu thi công chính của công trình này tại Tây Nguyên mơ mộng.

Với tiềm năng phát triển  kinh tế ở vùng đất Tây Nguyên [CỐP PHA], nên nhiều dự án công trình đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu về sự phát triển này.

Một trong những công trình tiêu biểu ở tỉnh Tây Nguyên [CỐP PHA] để phục vụ cho nghành công an của tỉnh đã khởi công và xây dựng. Công trình này yêu cầu toàn bộ thiết bị dàn giáo cốp pha cung cấp cho công trình này [CỐP PHA] hoàn toàn phải mới 100% các thiết bị dàn giáo cốp pha. sắt, cốp pha sàn, cốp pha cột, cốp pha định hình.

cốp pha

Quy mô công trình xây dựng lớn và ép cọc đổ cột cho giai đoạn đầu công trình

Với thương hiệu mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã xây dựng trên thị trường, trong nhiều năm chuyên [CỐP PHA] cung cấp dàn giáo xây dựng, cốp pha sàn, cốp pha sắt cho nhiều công trình ở Việt Nam và Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã được chọn là nhà cung cấp cung chính cho công trình dự án của tỉnh như: cốp pha tole, giàn giáo, cốp pha panel dùng cho việc đổ sàn thi công, hay bao che, chống đỡ công trình, Cốp pha sàn, cốp pha sắt, cop pha tole với nhiều loại quy cách khác nhau dùng cho việc đổ cột, đổ sàn, đổ dầm và 1 số cây chống xiên 1.5m, 2.0m, 2.5m hỗ trợ cho các cốp pha định hình, cốt pha panel luôn đạt yêu cầu chất lượng an toàn trong thi công của chủ đầu tư đưa ra.

cốp pha

Sử dụng Cốp pha định hình, cốt pha cột, cốp pha sắt để hoàn thành trụ, cột chính cho công trình

[CỐP PHA] Để cung cấp dàn giáo cốp pha theo đúng cam kết, giao hàng đúng thời gian quy định với tiến độ thi [CỐP PHA] công công trình thì khâu sản xuất của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã làm với công suất 200% tạo ra 1 số lượng lớn dàn giáo cốp pha sắt , cốp pha định hình, cốp pha trụ, côp pha dầm để kịp cung cấp cho công trình.

Giám đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi cũng đã đến thăm và làm việc với thầu thi công của công trình [CỐP PHA] này ở Tây Nguyên, cùng nhau bàn bạc và đưa ra những giải pháp giảm thiểu chi phí tối đa nhất trong việc dùng dàn giáo cốp pha cho công trình.

CỐP PHA TẤM

Loại cốp pha sắt, cốt pha sàn, cốp pha định hình cung cấp chính cho công trình ở Tây Nguyên cho giai đoạn đầu công trình.

Sẵn sàng Phục Vụ Bạn

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp. com

www.dagiao.com