CỐP PHA 

CỐP PHA TRỤ, CỘT, DẦM

CỐP PHA TRỤ, CỘT, DẦM

Cốp pha với nhiều chủng loại quy cách khác nhau được Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất cung cấp phục vụ cho nhiều công trình ở thị trường xây dựng Tp.HCM và các tỉnh lân cận khác, được sản xuất và cung cấp nhiều cốp pha sàn, cốp pha panel, cốp pha tole, cốp pha định hình, cốp pha trụ, cốp pha cột, cốp pha tấm tole bề mặt dày 2ly .

Tuy Dàn Giáo Vĩnh Lợi phục vụ cho khá nhiều các công ty xây dựng, nhà thầu thi công, dự án công trình xây dựng, được cung cấp khá nhiều và đại trà cho các công ty lớn, trung, nhỏ nhưng luôn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cốp pha và an toàn trong thi công công trình xây dựng.

CỐP PHA SÀN, TẤM, TOLE

CỐP PHA SÀN, TẤM, TOLE

Các Thông số kỹ thuật của cốp pha sàn, cốp pha trụ, cốp pha panel:

Cốp pha sàn : được sử dụng loại mặt tole  dày 1.0mm, sườn la cốp pha sàn là 18mm, độ dày sườn la 2.5mm, đây là loại cốp pha sàn được sử dụng nhiều nhất và thông dụng nhất trong giai đoạn đổ sàn cho công trình xây dựng.

Cốp pha trụ : được làm bằng loại tole có bề mặt với độ dày 2.0mm, sườn la của cốp pha trụ là 55mm, với độ dày sườn la cốp pha là 2.5ly, loại cốp pha này dùng để đổ cột, đổ dầm với giá cả phải chăng và mang tính an toàn cao trong thi công và chắc chắc chắn cho công trình.

CỐP PHA TRỤ, CỘT

CỐP PHA TRỤ, CỘT

Cốp pha panel : về chất lượng sản phẩm thì khỏi bàn cãi về loại cốp pha panel này, quy cách cũng giống tương tự như cốp pha định hình mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang sản xuất nhưng loại cốp pha panel là giá thành mang giá trị cao 1 nửa giá trị so với cốp pha trụ, cốp pha định hình.

CỐP PHA PANEL

CỐP PHA PANEL

Ngoài những quy cách cốp pha thông dụng mà trên thị trường đang sử dụng và phổ biến, thì Dàn Giáo Vĩnh Lợi còn sản xuất các quy cách cốp pha phi quy cách để phù hợp với công trình của bạn.

Sẵn Sàng Phụ Vụ Bạn

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Tags: cốp pha sàn, cốp pha panel, giá bán cốp pha trụ, cốp pha tole, cốp pha định hình, cốp pha tấm, cốp pha tole.