Cách tháo dỡ các loại cốp pha 

Hình ảnh cốp pha sàn

Bạn muốn biết nhiều hơn về cốp pha sàn?

Cốp pha sàn

Cốp pha sàn

Dàn giáo Vĩnh Lợi là đơn vị sản xuất và cung ứng các thiết bị thi công xây dựng, với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, đã không ngừng tìm hiểu và đưa ra giải pháp tốt nhất  bằng  việc áp dụng công nghệ mới nhất vào những sản phẩm dàn giáo, cốp pha, cây chống, kích tăng….

Cốp pha sàn

Cốp pha sàn

Trong số các dòng sản phẩm đa dạng về cốp pha do Dàn giáo Vĩnh Lợi sản xuất, cốp pha sàn là loại cốp pha vừa được áp dụng công nghệ tương đối hiện đại và tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí thi công cho các nhà thầu công trình.

Cốp pha sàn được sản xuất theo nguyên tắc:

+ Bố trí các la giằng chéo ở giữa tấm cốp pha sàn, vừa làm giảm độ cong, móp đồng thời tăng độ cứng, chắc cho tấm cốp pha sàn, bên cạnh việc nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình của bạn trong quá trình thực hiện công đoạn đổ bê tông nhiều va đập mạnh.

+ Sản xuất theo nguyên tắc hệ la giằng đỡ bên dưới liên kết “âm dương” với nhau, cốp pha sàn được kết cấu theo hình thức các đoạn giao nhau của la giằng bên dưới tấm cốp pha sàn được dập rãnh để khớp vào nhau, tạo ra hệ la giằng có độ bền cao trong quá trình sử dụng cốp pha sàn.

+ Bố trí thêm các gân trợ lực tại vị trí các góc của tấm cốp pha sàn, nhằm tránh bị móp méo trong quá trình tháo gỡ với lực tháo gỡ tác động mạnh.

Cốp pha sàn

Cốp pha sàn

Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm Cốp pha sàn do Dàn GiáoVĩnh Lợi sản xuất:

– Mô tả: Cốp pha sàn mặt tôn dày 1mm. Hệ la giằng đỡ bên dưới làm bằng thép la 18mm x 2,5mm

– Kích thước phổ biến: 500mm x 1.000mm (cốt pha 0,5m2), 1.000mm x 1.000mm (cốt pha 1m2)

– Trọng lượng: 1.000mm x 1.000mm: 14kg +- 5%. 500mm x 1.000mm

Cốp pha sàn

Cốp pha sàn

Nếu bạn có quan tâm, thắc mắc gì về sản phẩm cốp pha sàn hay bất cứ sản phẩm nào về thiết bị thi công xây dựng (dàn giáo, cốt pha các loại, cây chống, kích tăng…) xin vui lòng:

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại :0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.