Hình ảnh cốp pha đà rút

>  Những điều bạn cần biết về cốp pha đà rút

>  Tư vấn mua và sử dụng cốp pha đà rút

Bên cạnh cốp pha Panel được sử dụng cho các công trình quy mô lớn và tầm cỡ, Dàn giáo Vĩnh Lợi đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm cốp pha đà rút (hay còn gọi là xà gồ rút, đà rút) nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu thi công công trình vừa và nhỏ.

Cốp pha đà rút

Cốp pha đà rút

Trước đây, để tiết kiệm chi phí, người ta thường cắt hoặc hàn lại các thanh đà rút sao cho phù hợp kích thước ở từng công trình khác nhau. Tuy nhiên, cách làm này thường khiến cho các thanh đà rút bị hao mòn và ngắn lại dần theo theo từng công trình và đến một lúc nào đó thì không sử dụng được nữa.  Nhưng bằng những nỗ lực không ngừng, Dàn giáo Vĩnh Lợi đã tạo ra được loại cốp pha đà rút khắc phục hoàn toàn những bất lợi này.

Cốp pha đà rút

Cốp pha đà rút

Cấu tạo của cốp pha đà rút:

Cốp pha đà rút là những thanh đà thép được đặt bên dưới các tấm cốp pha sàn làm bệ đỡ cho coppha sàn phía trên, cấu tạo gồm 2 thanh thép hộp: 1 thanh có kích thước 50mm-100mm nằm bên ngoài và 1 thanh 40mm-80mm nằm bên trong.

Cấu tạo cốp pha đà rút

Cấu tạo cốp pha đà rút

Đặc điểm của cốp pha đà rút:

Hai thanh thép hộp của cốp pha đà rút có thể điều chỉnh được bằng cách nối theo nguyên tắc ống lồng, rút ngắn lại hoặc kéo dài ra cho phù hợp với yêu cầu thi công của công trình. Bên cạnh đó, những khúc gờ được tạo nên bên trong các thanh đà rút cũng giúp thanh bên trong không bị tuột ra ngoài.

Cốp pha đà rút

Cốp pha đà rút

Nếu bạn có quan tâm, thắc mắc gì về sản phẩm cốp pha đà rút hay bất cứ sản phẩm nào về thiết bị thi công xây dựng (dàn giáo, cốt pha các loại, cây chống, kích tăng…) xin vui lòng:

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại :0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.