> Tư vấn mua và sử dụng các loại cốp pha

> Hình ảnh cốp pha

> Tìm hiểu thêm về cốp pha cột

Trong số các sản phẩm Dàn giáo Vĩnh Lợi sản xuất và cung ứng, coppha đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình thi công xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng công trình, dòng sản phẩm coppha cũng được sản xuất đa chủng loại như: coppha cột, coppha đà rút, coppha panel, coppha sàn.

Coppha

Coppha

1. Coppha panel:

Được phần lớn các nhà thầu công trình quy mô lớn ưa chuông sử dụng dù giá thành cao nhất trong số tất cả các loại coppha, coppha panel đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe nhất cho công trình xây dựng của bạn. Đó là gì?

–  Khung xương được sử dụng độc lập, có thể lắp ghép, tháo dỡ, di chuyển dễ dàng, do đố được tái sử dụng nhiều lần cho những công trình khác nhau.

–  Khả năng chịu được tải trọng lớn.

–  Đặc biệt, coppha Panel có tuổi thọ cao hơn so với các loại coppha khác.

coppha panel mặt tôn

Coppha panel mặt tôn

Coppha panel mặt ván phủ phim

Coppha panel mặt ván phủ phim

Hiện nay, Dàn giáo Vĩnh Lợi sản xuất hai loại coppha chính: coppha panel mặt ván phủ phim và coppha panel mặt tôn.

2. Coppha sàn:

Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất coppha sàn theo nguyên tắc hệ la giằng đỡ bên dưới liên kết ” âm dương ” với nhau. Nghĩa là ở bên dưới tấm coppha sàn, các đoạn giao nhau của la giằng  được dập rãnh để khớp vào nhau, tạo ra hệ la giằng bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng coppha.

Coppha sàn

Coppha sàn

Bên cạnh đó, Dàn giáo Vĩnh Lợi còn bố trí thêm các gân trợ lực tại các góc của tấm coppha để tránh coppha sàn bị móp méo trong qua trình tháo gỡ, đồng thời đảm bảo được chất lượng thẩm mỹ của sàn.

3.  Coppha đà rút:

Coppha đà rút là những thanh đà thép được đặt bên dưới các tấm coppha sàn làm bệ đỡ cho coppha sàn phía trên, cấu tạo gồm 2 thanh thép hộp: 1 thanh có kích thước 50mm-100mm nằm bên ngoài và 1 thanh 40mm-80mm nằm bên trong.

Coppha đà rút

Coppha đà rút

Đặc điểm của coppha đà rút:

Hai thanh thép hộp của cốt pha đà rút có thể điều chỉnh được bằng cách nối theo nguyên tắc ống lồng, rút ngắn lại hoặc kéo dài ra cho phù hợp với yêu cầu thi công của công trình. Bên cạnh đó, những khúc gờ được tạo nên bên trong các thanh đà rút cũng giúp thanh bên trong không bị tuột ra ngoài.

4. Coppha cột:

Trong quá trình sản xuất, Dàn giáo Vĩnh Lợi đã  dùng các loại thép tiêu chuẩn với công nghệ hàn CO2 để giúp cho sản phẩm coppha cột vừa bền vừa đẹp, với các thông số kỹ thuật như sau:

Mô tả:  mặt tôn dày 2mm, thanh la dày 2,5mm, được liên kết với nhau bằng tấm góc ngoài (dùng V5 hoặc V63) và sử dụng Jun kẹp để khóa chặt lại.

Kích thước: + Chiều cao phổ biến: 900mm – 1200mm – 1500 – 1800.

                        + Chiều rộng phổ biến: 100 cho đến 600mm

Hiện tại Dàn giáo Vĩnh Lợi sản xuất và cung ứng hai loại coppha cột: Coppha cột vuông và coppha cột tròn.

Coppha cột tròn

Coppha cột tròn

Coppha cột vuông

Coppha cột vuông

Điều quan trọng mà khách hàng lựa chọn coppha cột của Dàn giáo Vĩnh Lợi là chi phí thấp hơn nhiều so với Coppha Panel và hiện nay Coppha Cột đang được sử dụng khá rộng rãi trên các công trình xây dựng.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo