> Tư vấn mua và sử dụng các loại cốp pha

> Hình ảnh cốp pha

> Tìm hiểu thêm về cốp pha

Cốp pha

Cốp pha

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu đa dạng về thi công các công trình xây dựng lớn nhỏ trong và ngoài nước, Dàn giáo Vĩnh Lợi cung cấp các loại cốp pha (cốp pha panel, cốp pha sàn, cốp pha cột, cốp pha đà rút) với dây chuyển công nghệ sản xuất hiện đại như dập uốn, nhúng sơn, công nghệ hàn MIG thổi khí CO2 (tạo độ bền cao và sạch cho mối hàn).

1. Cốp pha panel:

Trong số các loại cốp pha, cốp pha panel có giá thành cao nhất nhưng đi đôi với đó là chất lượng loại cốp pha này đã được khẳng định qua nhiều công trình khác nhau. Khác với cốp pha thường, kết cấu của cốp pha panel khá đặc biệt. Đó là khung xương ( hay còn gọi  là khung xương panel) được sử dụng độc lập, có thể lắp ghép tháo rời khi cần tùy nhu cầu.

Dàn giáo Vĩnh Lợi hiện sản xuất và cung cấp 2 loại cốp pha panel chính: cốp pha panel mặt tôn và cốp pha panel mặt ván phủ phim.

Cốp pha panel mặt tôn

Cốp pha panel mặt tôn

Cốp pha panel mặt ván phủ phim

Cốp pha panel mặt ván phủ phim

2. Cốp pha sàn:

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cốp pha sàn:

– Kích thước phổ biến 500mm x 1.000mm (cốp pha 0,5m2), 1.000mm x 1.000mm (cốp pha 1m2)

– Trọng lượng: 1.000mm x 1.000mm: 14kg +- 5%. 500mm x 1.000mm

– Mô tả sản phẩm:  mặt cốp pha sàn làm bằng tôn dày 1mm, hệ la giằng đỡ bên dưới làm bằng thép la 18mm x 2,5mm

Cốp pha sàn

Cốp pha sàn

3. Cốp pha cột:

Cốp pha cột của Dàn giáo Vĩnh Lợi có 2 loại chính: cốp pha cột vuông và cốp pha cột tròn.

Cốp pha cột vuông

Cốp pha cột vuông

Cốp pha cột tròn

Cốp pha cột tròn

Các tấm cốp pha cột thường có thông số kỹ thuật như sau: mặt tôn dày 2mm, thanh la dày 2,5mm, được liên kết với nhau bằng tấm góc ngoài (bằng V5 hoặc V63) và sử dụng jun kẹp để khóa chặt lại. Chiều cao thường có là: 900mm – 1200mm – 1500 – 1800. Chiều rộng thường có các kích thước: 100 cho đến 600mm.

Hiện nay cốp pha cột đang được sử dụng rộng rãi ở các công trình xây dựng và quan trọng hơn là giá thành của cốp pha cột thấp hơn từ 30 – 50% so với cốp pha panel.

4. Cốp pha đà rút:

Được kết hợp sư dụng với cốp pha sàn trong quá trình thi công, cốp pha đà rút là những thanh đà thép được đặt bên dưới các tấm cốp pha sàn làm bệ đỡ cho cốp pha sàn phía trên.

Cốp pha đà rút

Cốp pha đà rút

cốp pha đà rút có hai thanh thép hộp: 1 thanh có kích thước 50mm-100mm nằm bên ngoài và 1 thanh 40mm-80mm nằm bên trong. Hai thanh này được xếp lồng vào nhau và có thể di chuyển kéo dài ra hoặc rút ngắn lại dễ dàng sao cho phù hợp với yêu cầu công trình mà không phải cắt bỏ đi.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo