CỘT CHỐNG XIÊN

> Hình ảnh cột chống xiên

> Tư vấn sử  dụng cột chống xiên

> Tìm hiểu các thiết bị thi công xây dựng

Cột chống xiên là một trong số những thiết bị phụ kiện thi công quan trọng và bán chạy nhất của Dàn giáo Vĩnh Lợi, đóng vai trò chống đỡ cột, vách trong thi công.

cột chống xiên

cột chống xiên

An toàn lao động luôn là vấn đề  được quan tâm hàng đầu đối với bất kì một công trình xây dựng nào. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho người lao động và công trình, các nhà thầu phải tìm kiếm các thiết bị  xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như phù hợp với từng địa hình thi công khác nhau. Có những nơi, việc sử dụng cây chống tăng không mang lại hiệu quả cao, vì vậy mà cột chống xiên ra đời.

cột chống xiên

cột chống xiên

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ kỹ sư, công nhân xưởng,  Dàn giáo Vĩnh Lợi đã sản xuất ra loại cột chống xiên với khả năng rút ngắn và kéo giãn hai đầu định vị cột chống. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cột chống xiên ở mọi địa hình thi công một cách nhanh chóng và an toàn nhất, cũng như xá định được chính xác vị trí của cốt pha trước và sau khi đổ bê tông.

cột chống xiên

cột chống xiên

Bên cạnh đó, cột chống xiên còn thiết kế hai base liên kết hai đầu, có thể xoay được 180 độ, điều chỉnh linh hoạt ở  mọi góc độ, mọi độ cao.

Mời bạn tham khảo bảng quy cách và kích thước của cột chống xiên Vĩnh Lợi:

+ Độ dày: 2 ly

+ Chiều cao: 1500m, 2000m, 2500m.

cột chống xiên

cột chống xiên

Nếu có nhu cầu sử dụng hay thắc mắc gì về các thiết bị thi công xây dựng, bạn có thể liên hệ :

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo.

 Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn!