CÂY CHỐNG TĂNG

CÂY CHỐNG TĂNG

CÂY CHỐNG TĂNG

Ngoài thị trường xây dựng ở Việt Nam, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã bành trướng và len lỏi vào các công trình xây dựng lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành về việc cung cấp những thiết bị vật tư xây dựng như : dàn giáo, giàn giáo xây dựng, kích tăng, cây chống tăng, kích tăng, cốp pha …cho nhiều quý công ty xây dựng, nhận được nhiều lời khen về hai yếu tố quan trọng đó là : về chất lượng sản phẩm cây chống tăng, dàn giáo và tiến độ giao hàng đúng hẹn đến các công trình xây dựng , điều đó đã tạo nên thương hiệu với cái tên Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

CÂY CHỐNG TĂNG

CÂY CHỐNG TĂNG

Với chủ trương ngày càng phát huy và mở rộng thị trường , không những nghành xây dựng thị trường trong nước mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang tiến vào thị trường campuchia với đơn hàng cây chống sàn, cây chống tăng đầu tiên được giao qua biên giới cho công ty Giàn giáo Đức Phát, để khảo sát và tìm hiểu thị trường xây dựng đầy tiềm năng này của đất nước CamPuChia.

CÂY CHỐNG TĂNG

CÂY CHỐNG TĂNG

Sản phẩm Cây Chống Tăng – là thiết bị vật tư xây dựng hiện tại bên thị trường Campuchia đang thiếu cho công việc phục vụ chống sàn, trụ, cột. Giàn Giáo Đức Phát là một trong những cơ sở sản xuất ở bên Campuchia sản xuất và cung cấp các thiết bị dàn giáo , cây chống tăng và một số các thiết bị xây dựng khác.

Sự hợp tác giữa Dàn Giáo Vĩnh Lợi – Giàn Giáo Đức Phát , là đòn bẩy để tạo thương hiệu giữa hai bên về việc cung cấp : cây chống tăng, cây chống sàn, cây chống thép, cây chống.

CÂY CHỐNG TĂNG

CÂY CHỐNG TĂNG

Với các thông số kỹ thuật chuẩn của Cây Chống Tăng thường sử dụng ở Việt Nam, khi qua bên Xây Dựng CamPuChia thì chuẩn loại và quy cách của cây chống tăng này được sử dụng khá rộng rãi.

Cây Chống Tăng : 3.5m, 2ly.

Cây Chống Tăng : 4.0m, 2ly.

Cây Chống Tăng : 4.2m, 2ly.

Cây Chống Tăng : 4.5m, 2ly.

Cây Chống Tăng : 5.0m, 2ly.

Một số hình ảnh của chuyến giao hàng cây chống tăng cho Giàn Giáo Đức Phát qua biển giới Campuchia diễn ra vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, Loại Cây Chống Tăng 4.0m, 2ly.

CÂY CHỐNG TĂNG

CÂY CHỐNG TĂNG

CÂY CHỐNG TĂNG

CÂY CHỐNG TĂNG

CÂY CHỐNG TĂNG

CÂY CHỐNG TĂNG

CÂY CHỐNG TĂNG

CÂY CHỐNG TĂNG

Sẵn Sàng Phục Phục Bạn

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

www.dagiao.com

tags: cây chống tăng, dàn giáo vĩnh lợi, giàn giáo đức phát, xây dựng campuchia, xây dựng việt nam