CỘT CHỐNG TĂNG

CỘT CHỐNG

CỘT CHỐNG

Cột chống Tăng, cột chống sàn, cột chống tang, cột chống sat – bạn đã có kinh nghiệm cho mình khi được công ty hay dự án của bạn đề cử và giao trách nhiệm cho bạn đi chọn mua cột chống đúng chất lượng, giá cả hợp lý phải chăng?

Bạn dựa vào đâu , yếu tố nào để nhận biết cột chống san, hay cột chống sắt…đúng tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng đưa ra và phù hợp với công trình của bạn.?

CỘT CHỐNG

CỘT CHỐNG

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất và cung cấp cột chống, cột chống tăng, cột chống sàn, cột chống sắt, cột chống thép và các loại thiết bị khác phục vụ cho công trình. Hoạt động nhiều năm trong nghành xây dựng, chúng tôi đã trải nghiệm và chia sẽ một số kinh nghiệm về cách nhận biết cột chốngcột chống sàn chất lượng, đảm bảo yếu tố an toàn, đúng thời gian tiến độ thi công.

Cột chống, cột chống sàn – có sức chịu lực lên đến gần 2 tấn /cây chống , cột chống.

Cột chống – sản phẩm được làm theo quy cách chuẩn mà thị trường trong nghành xây dựng sử dụng rất nhiều. cấu tạo của cột chống gồm : ống thép ngoài cột chống là : Q60, ống thép trong cột chống : Q49, để gắn kết và nối liền giữa 2 ống thép của cột chống tang này lại với nhau là sử dụng bộ điều khiền K, hoặc bộ điều khiển F cho cột chống sàn, cột chống sắt.

CỘT CHỐNG

CỘT CHỐNG

Cột chống – độ linh hoạt của cột chống tăng Min – Max rất tốt và luôn phù hợp với công trình   chiều cao của sàn, Các loại cột chống thường dùng nhất : cột chống 3.5m, cột chống sàn 4.0m, cột chống sắt 4.2m, cột chống théo 4.5m, cột chống thi công 5.0m, tất cả các loại cột chống này có độ dày 2ly và có giấy kiểm tra chứng nhận chứng thực của các nhà đo lường chất lượng QuaTest 3, DHcontrol.

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn

Công Ty Cp Thép Vĩnh Lợi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Add: Quận 12, Tp.HCM

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.com

Website: www.DaGiao.com