CAY CHONG

CAY CHONG DÀN GIÁO

CAY CHONG

Cay Chong –  các ưu điểm và tính năng vượt trội của cay chong thông số và quy cách : có sức chịu lực và tải  trọng trên 1600kg, được làm từ loại thép ống Q60 (ống thép bên ngoài), và ruột ở bên trong là ống thép Q49, có hai dạng bộ điều khiển: có bộ điều khiển kiểu K và bộ điều khiển kiểu F, độ dày của ống thép là 2ly.

Mục đích sử dụng cay chong tang là chủ yếu dùng để chống sàn cho công trình, chống đà, và chống tường. Mật độ sắp xếp khoảng cách giữa 2 cây là 0.6 – 0.7 m trong công việc chống sàn, đảm bảo chất lượng, an toàn trong thi công, đúng thời hạn tiến độ thi công khi dùng sản phẩm này.

CÂY CHỐNG SẮT

CAY CHONG

Cay chong xây dựng phải bắt buộc có sự giám sát, kiểm tra, kiểm định chất lượng của các nhà đo lường chất lượng uy tín : Quatest 3, Dhcontrol cấp giấy chứng nhận lưu hành trên thị trường.

Cay chong tường có rất nhiều loại kích cỡ chiều cao để phù hợp với công trình của bạn : cay chong 3.5m, 4.0m, 4.5m, ngoài ra còn có cay chong xien, cay chong tường với các chiều cao : 1.5m, 2.0m, 2.5m.

CÂY CHỐNG SÀN SẮT

CAY CHONG

Cay chong sơn dầu có nhiều loại màu sắc để tùy thích cho sự lựa chọn của bạn để hợp với công trình xây dựng dự án của họ, ngoài ra còn có cay chong nhúng kẽm với chất lượng độ bền thời gian sử dụng trên 10 năm.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất và cung cấp các loại cay chong với chất lượng an toàn tuyệt đối, và đúng cam kết trong việc giao hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả phải chăng.

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn

Công Ty Cp Thép Vĩnh Lợi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Add: Quận 12 – Tp.HCM

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.com

Website: www.DaGiao.com