CÂY CHỐNG SẮT, CÂY CHỐNG TĂNG, CÂY CHỐNG SÀN, CÂY CHỐNG XIÊN

CÂY CHỐNG

CÂY CHỐNG

Để được một công  trình chắc chắc đảm bảo chất lượng an toàn trong thi công, thì yếu các thiết bị vật tư xây dựng như: cây chống sàn, dàn giáo thi công, dàn giáo sắt, cùm xoay cốp pha hay cây chống sắt, kích tăng giàn giáo… phải đạt được chất lượng chuẩn và đúng quy cách thông số kỹ thuật của từng loại thiết bị sử dụng trong xây dựng.

Cây Chống tăng, cây chống thép,  một trong những thiết bị dùng cho công tác chống sàn, chống đà để giữ chắc chắn cốp pha cho công tác đổ bê tông.Những tính năng ưu điểm của cây chống sàn, cây chống tăng, cây chống sắt, cây chống đà như sau:

CÂY CHỐNG

CÂY CHỐNG

  • Cây Chống có nhiều chiều cao thông dụng  như : cây chống 3.5m, cay chong 4.0m, 4.2m, 4.5m mà trong nghành xây dựng sử dụng nhiều nhất.
  • Cây chống sắt được làm từ loại thép Q60 ống bên ngoài, Q49 ống thép bên trong và cây chống tăng được kết nối bởi bộ điều khiển ren kiểu K, hoặc kiểu F, và toàn bộ cây chống được làm có độ dày đồng nhất 2ly.
  • Cây chống rất linh hoạt về chiều cao , tăng giảm phù hợp với chiều cao của sàn, của đà.
  • Cây chống được nhúng một lớp sơn chống rỉ và nhúng sơn theo phù hợp với công trình của bạn.
CÂY CHỐNG

CÂY CHỐNG

 

Với phương châm “An toàn tuyệt đối mọi công trình” – Dàn Giáo Vĩnh Lợi càng ngày nâng cao và sản xuất tạo ra các sản phẩm dàn giáo, cây chống, kích tăng, cùm xoay Cốp pha ngày càng chất lượng và độ bền chắc của sản phẩm cây chống và các thiết bị xây dựng khác.

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: BaToan@VinhLoiCorp.com

www.dagiao.com

Tags: Cây chống, giá bán cây chống, cây chống sàn, cây chống thép, cây chống tăng, cây chống sàn