CÂY CHỐNG SÀN, CỘT CHỐNG SẮT

Cây Chống Sàn

Cây Chống Sàn

Cây Chống

– Bước sang năm mới 2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi tấp nập với nhiều đơn đặt hàng của các công ty, nhà thầu thi công xây dựng các mặt hàng

: dàn giáo thi công, giàn giáo xây dựng, cây chống sàn, cột chống sắt, cầu thang giàn giáo, sàn thao tác, kích tăng …Trong không khí rộn ràng vui vẻ tập thể toàn nhân viên của Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong ngày tân niên đầu năm tràn ngập nụ cười.

Cây chống - anh em Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Cây chống – anh em Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Và tiếp đó là các anh em trong xưởng sản xuất Dàn Giáo Vĩnh Lợi cùng nhau bắt tay bốc xếp chuyến giao hàng chống  sàn, cột chống sắt ra ngoài công trình xây dựng ở Formosa Hà Tĩnh, đây là chuyến giao hàng cây chống tăng, cột chống sàn đầu  tiên trong đầu năm 2014.

Cây chống bốc xếp lên xe

Cây chống bốc xếp lên xe

Vì là thời gian cần gấp của các nhà thầu thi công, nên Dàn Giáo Vĩnh Lợi tranh thủ sắp xếp các đơn hàng dàn giáo, cây chống, cốt pha sao cho hợp lý để sản xuất theo kịp tiến độ thời gian giao hàng cây chống tăng, giàn giáo chống để hoàn thành đúng trong ký kết hợp đồng.

Từng cây chống tăng, cột chống sàn lần lượt được bốc xếp gọn gàng lên xe để chuẩn bị đi công trình Formosa Hà Tĩnh, số lượng hàng hóa cây chống, cột chống cho chuyến giao hàng này lên đến cả ngàn cột chống tăng.

Cây chống sàn, cột chống tăng

Cây chống sàn, cột chống tăng

Chất lượng sản phẩm của chống sàn, cột chống rút ngày càng được nâng cao, luôn luôn đảm bảo chất lượng, an toàn trong thi công công trình. Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm với mục đích và mong muốn tạo ra những sản phẩm dàn giá, giàn giáo khung, dàn giáo nêm, cây chống tăng, cột chống sàn, kích tăng, cốp pha sàn, cốt pha cột có chất lượng , đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và công trình xây dựng.

CÂY CHỐNG

Sẵn Sàng Phục Vụ Khách Hàng

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Giàn Giáo

Email: Batoan@VinhLoiCorp.Com

www.dagiao.com

Tags: dàn giáo vĩnh lơi, cây chống tăng, cột chống sắt, cây chống formosa