CÂY CHỐNG

CÂY CHỐNG

CÂY CHỐNG

Cây chống – là một trong những thiết bị xây dựng dùng để chống sàn , chống cột, chống tường , được thiết kế theo dạng chuẩn của độ cao của sàn thường được áp dụng biện pháp thi công nhiều nhất ở thị trường xây dựng Việt Nam.

Được tính toán , thiết kế và giám sát từ khâu sản xuất loại thiết bị vật tư thi công công trình Cây chống tỉ mỉ, tạo yếu tố an toàn chắc chắn và ổn định trong thi công từng chi tiết quan trọng như trong cách tiện ren cho bộ điều chỉnh chiều cao cây chống, base cây chống.và các ống thép trong và ngoài để hướng đến tạo nên một sản phẩm cây chống chất lượng và hoàn hảo.

CÂY CHỐNG

CÂY CHỐNG

Các tính năng của cây chống – lợi thế của sản phẩm cây chống:

  • Cây chống có các chiều cao chuẩn được sử dụng nhiều ở công trình xây dựng như : cây chống 3.0m, cây chống 3.5m, cây chống 4.0m, cây chống 4.2m, cây chống 4.5m, cây chống 5.0m.
  • Độ tăng giảm của cây chống rất linh hoạt nhờ vào bộ điều khiển ren phù hợp cho mọi độ cao của sàn thi công công trình.
  • Toàn bộ những loại thép để sản xuất và tạo thành một sản phẩm thiết bị xây dựng cây chống chất lượng đều có độ dày đồng nhất là 2.0ly, ống thép ngoài Q60, ống thép trong Q49.
  • Tất cả các loại cây chống do Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất đều có sự kiểm tra kiểm định chất lượng của các nhà đo lường chất lượng như: DHcontrol, QUatest 3 xác nhận và chứng thực cây chống.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất loại cây chống này với quy mô lớn và đáp ứng cung cầu của quý khách hàng xây dựng , các nhà thầu thi công.

QUY CÁCH CÂY CHỐNG

QUY CÁCH CÂY CHỐNG

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CÂY CHỐNG

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CÂY CHỐNG

Sản phẩm cây chống được cung cấp cho hàng trăm công trình lớn nhỏ và nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng là rất tốt và tạo được thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi trên thị trường xây dựng Việt Nam. yếu tố “An Toàn Chất Lượng Trong Thi Công” là yếu tố quyết định cho thương hiệu sản phẩm Cây Chống.

Sẵn Sàng Phục Vụ Bạn

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Hotline: 0932 172 122 – Toàn Dàn Giáo

Email: batoan@vinhloicorp.com

— www.dagiao.com —

tags: cây chống, cay chong, thiết bị xây dựng cây chống, kích thước cây chống